Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank miễn phí 2024

  • bởi

Bạn thắc mắc không biết cách làm thẻ ATM Vietcombank như thế nào? Làm thẻ ATM Vietcombank cần những gì? Làm thẻ Vietcombank ở đâu?…thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

NỘI DUNG

Về Thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank là thẻ theo tiêu chuẩn ISO 7810 do Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam cung cấp. Đây là một dạng sản phẩm giúp khách hàng thực hiện các dịch vụ như thanh toán, chuyển tiền mà không cần đến tiền mặt nhưng vẫn đảm  bảo sự an toàn và hiệu quả.

Thẻ được tích hợp nhiều dịch vụ và tính năng đầy tiện dụng: cho phép chủ thẻ thanh toán các giao dịch trực tuyến như hóa đơn điện, nước, hoặc các dịch vụ mua vé máy bay, vé tàu…; cho phép chủ thẻ rút tiền tại các cây ATM trong và ngoài ngân hàng; nhận tiền, chuyển tiền trong hệ thống và ngoài hệ thống 24/24; kiểm tra số dư sao kê,…

Lam The Atm Vietcombank 1

Điều kiện mở thẻ ATM Vietcombank

Khách hàng cần đến các chi nhánh của Vietcombank tại tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước để tiến hành mở tài khoản ngân hàng Vietcombank. Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện mở thẻ ngân hàng sau:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam trên 18 tuổi và có quyền dân sự.
  • Khách hàng cần điền thông tin vào mẫu Đơn xin mở tài khoản do Vietcombank cung cấp.
  • CMND hoặc hộ chiếu bản gốc.

Thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank

Hồ sơ đăng ký mở thẻ ATM Vietcombank

Trước khi đến các chi nhánh ngân hàng Vietcombank để đăng ký tài khoản, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cho hồ sơ như sau:

  • Bản sao chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (Có mang theo bản chính để đối chiếu). Thông thường, các bạn có thể chỉ cần đem theo bản chính đến ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ làm bản sao lưu cho các bạn.
  • Giấy yêu cầu mở thẻ ATM (mẫu do Vietcombank cung cấp, có thể download trên website hoặc nhận trực tiếp tại ngân hàng)

Lam The Atm Vietcombank 3

Form mẫu điền thông tin đăng ký

Thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên, các bạn chỉ cần đến trực tiếp các chi nhánh Vietcombank gần nhất để đăng ký mở thẻ ATM.

Sau khi ngân hàng chấp nhận yêu cầu phát hành thẻ của bạn, bạn có thể trực tiếp lên lấy thẻ ATM đã đăng ký sau 3 đến 7 ngày (trừ ngày nghỉ và ngày lễ, Tết).

Chỉ với thủ tục khá đơn giản đó, bạn đã có một chìa quá vàng trong giao dịch chuyển khoản.

Lam The Atm Vietcombank 2

Phí làm thẻ ATM Vietcombank

  • Phí phát hành thẻ (thẻ chính/ thẻ phụ): 50.000 VNĐ/thẻ
  • Phí duy trì tài khoản Thẻ: Chưa thu phí

Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, việc làm thẻ ATM Vietcombank giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Câu hỏi thường gặp khi khi mở thẻ ATM Vietcombank

Có thể đăng ký thẻ ATM Vietcombank online không?
Mặc dù Vietcombank là một ngân hàng lớn trong hệ thống các Ngân hàng TMCP ở Việt Nam, tuy nhiên Ngân hàng vẫn chưa mở dịch vụ cho khách hàng làm thẻ ATM Vietcombank online. Có lẽ các bạn sẽ thắc mắc rằng, sao ngân hàng không mở dịch vụ đăng ký thẻ online để giúp khách hàng cũng như ngân hàng tiết kiệm hơn về chi phí và thời gian? Trên thực tế, dịch vụ Thẻ là công cụ để bạn thực hiện giao dịch tài chính dựa trên số tiền có trong tài khoản của bạn, do đó thông tin khách hàng, chữ ký khách hàng… là những thông tin ngân hàng bắt buộc phải xác minh trực tiếp với khách hàng để có thể mở thẻ. Điều này cốt yếu cũng chính là để bảo đảm sự an toàn và bảo mật về các giao dịch của khách hàng.
Phí làm thẻ ATM Vietcombank mất bao nhiêu tiền?
Phí làm thẻ ATM Vietcombank là 50,000 đồng và đối với sinh viên chỉ 30,000 đồng. Tuy nhiên đây không phải là phí làm thẻ, mà đây chính là số tiền để nạp vào tài khoản của ngân hàng, 50,000 đồng chính là số dư tối thiểu để duy trì thẻ ATM Vietcombank.
Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu?
Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng Vietcombank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM Vietcombank ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.
Thẻ ATM Vietcombank tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?
Tùy từng loại thẻ ATM Vietcombank bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau. Ngoài ra, phí giao dịch như phí rút tiền trên cây ATM Vietcombankphí chuyển tiền trên ATM Vietcombank, phí truy vấn tài khoản Vietcombank…cũng khác nhau tùy từng loại thẻ khác nhau.

Với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ ATM Vietcombank và các thủ tục mở thẻ nhanh và chính xác.

Nguồn https://www.taichinhvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by hatgionggiadinh.com