Chuyển tới nội dung

Vay tiền Cashwagon Online lãi suất 0% nhận tiền trong ngày

  • bởi

Trong cuộc sống không thiếu những lúc bạn gặp khó khăn, xoay sở 1 khoản tiền để giải quyết gấp công việc và nhu cầu chi tiêu cuộc sống? Bạn không biết phải tìm ai để vay mượn một khoản tiền vào lúc này?

Vậy vay tiền Cashwagon có uy tín không? Quy trình vay thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này để thực hiện khoản vay tiền Cashwagon nhé.

Hiện tại Cashwagon đang có ưu đãi lớn miễn lãi suất trong 10 ngày vay đầu tiên (lãi suất 0%) đến khách hàng, mọi người có nhu cầu hãy nhanh tay đăng ký theo link bên dưới để được hưởng ưu đãi này nhé.

Hoặc bạn có thể tải App trên Điện thoại Android và tiến hành đăng ký khoản vay

Vay tiền Cashwagon là gì?

Vay tiền Cashwagon là hình thức cho vay online của công ty TNHH Cashwagon (gọi tắt là Cashwagon), công ty này sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối các nhà đầu tư, đơn vị cho vay với người đi vay. Nhằm cung cấp giải pháp vay tiền online tại nhà cho khách hàng đang cần vốn gấp mà không thể ra ngân hàng vay vốn.

Hiện tại Cashwagon chỉ cung cấp cho phép người vay với hình thức tín chấp qua ứng dụng di động bằng App cho vay tiền online của Cashwagon.

Đặc điểm:

Điều kiện Vay tiền Cashwagon online

Để vay tiền Cashwagon bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

Thủ tục, hồ sơ, giấy tờ khi đăng ký Vay tiền Cashwagon Online

Với hình thức vay tiền Cashwagon online thì thủ tục hồ sơ rất đơn giản, bạn không cần phải photo và công chứng giấy tờ. Mà chỉ cần bạn chụp hình các loại giấy tờ và tải lên website của Cashwagon là được. Những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

Quy trình đăng ký Vay tiền Cashwagon

Bước 1: LỰA CHỌN KHOẢN VAY

Tùy vào nhu cầu của mình, bạn kéo thanh chạy để lựa chọn cho mình hạn mức phù hợp nhé, Cashwagon hỗ trợ linh hoạt các khoản vay từ 01 đến 10 triệu đồng.

Vay Cashwagon 11

Vay tiền Cashwagon

Ở bài hướng dẫn này, mình sẽ chọn khoản vay 04 triệu.

Hoặc bạn có thể tải App trên Điện thoại Android và tiến hành đăng ký khoản vay

Ngay khi lựa chọn Hạn mức vay 4 triệu đồng, mình biết được ngay chi phí khoản vay khi tất toán là 4 triệu đồng (Vì đang có ưu đãi lãi suất 0%), bên cạnh đó là thời hạn thanh toán khoản vay đầu tiên. Rất rõ ràng và chi tiết đúng không nào.

Khi quyết định vay với điều kiện này, chúng ta thực hiện bước tiếp theo là nhập Họ tên đầy đủ cùng với số điện thoại liên lạc.

Bước 2: THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ở bước này, bạn nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình nhé (bao gồm số CMND/ ngày sinh/ Giới tính/ Tình trạng hôm nhân/ địa chỉ mail)

Vay Cashwagon 3

Vay tiền Cashwagon

*Lưu ý, ở bước cuối chúng ta phải đăng ảnh chụp CMND nên bạn nhớ kiểm tra thông tin phải chính xác và khớp với hình chụp của CMND nhé.

Bước 3: THÔNG TIN LIÊN LẠC

Bạn nhập địa chỉ đang sinh sống và làm việc ở mục này nhé.

Vay Cashwagon 4

Vay tiền Cashwagon

Bước 4: THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP

Vì đây là khoản vay tín chấp, không cần tài sản cầm cố nên việc xác định thu nhập và khả năng thanh toán khoản vay rất quan trọng trong quá trình xét duyệt. Bạn nhập chi tiết và chính xác các thông tin này nhé

Vay Cashwagon 5

Sau đó vui lòng kéo xuống để tiếp tục nhập thông tin liên hệ người thân trong trường hợp cần liện hệ khẩn cấp bạn nhé.

Vay Cashwagon 6

Bước 5: THÔNG TIN GIẢI NGÂN

Nhập thông tin tài khoản thẻ ngân hàng

Khoản vay sau khi được duyệt sẽ được chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản thẻ. Vì vậy bạn kiểm tra thông tin thẻ đã nhập chính xác chưa nhé.

Vay Cashwagon 7

Gửi hình cá nhân và hình CMND

Tiếp theo bạn kéo xuống thực hiện gửi hình chụp cá nhân và hình chụp CMND, khi trang hiện lên hình như bên dưới là đã gửi hình thành công nhé.

Vay Cashwagon 8

*Tất cả các thông tin về Tài khoản thẻ, hình cá nhân đều sẽ được Cashwagon bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng để xét duyệt khoản vay của mình.

Nhập mã SMS

Đây là bước cuối cùng, lúc này bạn kiểm tra tin nhắn trong điện thoại để lấy mã code (gồm 6 chữ số) và nhập vào. Nếu mã không còn hiệu lực thì bạn click vào “Gửi lại mã xác nhận” nhé.

Vay Cashwagon 9

HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ

Sau khi bấm gửi duyệt hộ sơ, trang hiện lên hình mặt cười cùng thông báo đăng ký thành công như bên dưới, chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký, hệ thống sẽ bắt đầu xét duyệt hồ sơ và liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Vay Cashwagon 10

Lưu ý: Bạn nhớ giữ điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn từ Vay nhanh Cashwagon nhé. Vì nếu bên Tư vấn Cashwagon gọi bạn không được 3 lần thì khoản vay của vay sẽ không được duyệt.

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền Cashwagon nhanh và miễn phí

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Cashwagon?

Cũng như các ứng dụng khác như Doctor Dong, Cashwagon với các thủ tục : đăng kí đơn giản, giải ngân nhanh… đang dần trở lên là một dịch vụ phổ biến nhất hiện nay.

Với 0% lãi suất cho 10 ngày khi vay là ưu đãi mà ít có dịch vụ vay tiền online nào dám đưa ra và cam kết.

Hãy vay tiền online Cashwagon ngày hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất, nếu bạn còn khó khăn đừng ngần comment xuống dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Nguồn taichinhvn.com !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by alicepetmart.com