Chuyển tới nội dung

Đăng ký tài khoản MBBank số đẹp TỨ QUÝ, tài lộc miễn phí tại nhà

  • bởi

App MB Bank là ứng dụng ngân hàng Quân đội (MB) ra mắt vào T2/2020 giúp bạn mở tài khoản ngân hàng online 100% mà không cần ra quầy giao dịch để mở thẻ.

Bạn chỉ cần CMND/Thẻ căn cước để sở hữu tài khoản giao dịch chuyển nhận tiền không mất phí trong trong 5 phút.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 12

Tải App MBBank trên iOS

Tải App MBBank trên Android

Hơn nữa, bạn còn được miễn phí số tài khoản Tứ Quý & có cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi đang diễn ra dành cho khách hàng mở tài khoản mới của MBBank

App MB Bank là gì?

App MBBank là ứng dụng của ngân hàng Quân Đội (MBBank) cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán hóa đơn hàng ngày với thao tác đơn giản. Với MBBank App bạn được cấp một số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền & nhận tiền 24/7 không mất phí, hơn nữa bạn có thể rút tiền ở ATM qua ứng dụng mà không cần thẻ.

Để đăng ký, bạn chỉ cần CMND của mình và tải MB Bank App trên Google Play hoặc App Store (nếu bạn dùng Iphone ios) sau đó điền thông tin trực tiếp trên ứng dụng.

Tải App MBBank trên iOS

Tải App MBBank trên Android

Với App MB Bank bạn có những trải nghiệm vượt trội sau:

Ngoài ra, khi đăng ký thành công MB Bank app bạn còn có cơ hội nhận 500k tiền mặt vào tài khoản, ưu đãi đến 31/10/2020, và cùng đến với phần sau để xem cách đăng ký nhanh thế nào nhé.

Hướng dẫn mở tài khoản MBBank số đẹp TỨ QUÝ, tự chọn số VIP

Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại Android với thao tác tương tự.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng MB Bank lên, nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Nhập số điện thoại để đăng kí dịch vụ, sau đó nhấn Tiếp theo.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 1

Bước 3: Bạn nhập mã OTP đã được gửi vào điện thoại.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 2

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Như trong ví dụ thì mình sẽ chọn cách xác minh bằng chứng minh nhân dân. Sau đó bạn nhập số CMND/CCCD (căn cước công dân) của bạn.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 3

Bước 5: Bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân của bạn.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 4

Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ việc xoay khuôn mặt qua phải, qua trái rồi nhìn thẳng. Sau đó bạn nhấn Hoàn thành

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 5

Bước 7: Bạn điền các thông tin như: Họ tên, Ngày sinh, Giới tính và địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 6

Bước 8: Bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 7

Bước 9: Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp, bạn có thể nhấn chọn các loại số đẹp như: số tứ quý, số lặp, số tiến, số gánh. Bạn có thể lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 8

Ví dụ mình chọn 7777 thì app sẽ list ra các số tài khoản đuôi 7777 đang còn trong kho và miễn phí. Bạn có thể chọn đuôi tài khoản MBBank số đẹp khác như:

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp, bạn cần mang theo giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MB Bank để thực hiện việc xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Bước 10: Tại màn hình lựa chọn tài khoản số đẹp, bạn chọn thành phố và nhập dãy số mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản ngân hàng đẹp và bạn chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 9

Nếu bạn không có nhu cầu chọn số đẹp, bạn có thể nhấn Bỏ qua để sang phần kế tiếp.

Bước 11: Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 10

Bước 12: Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp 1 mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng MB Bank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Dang Ky Tai Khoan Mbbank 11

Tải App MBBank trên iOS

Tải App MBBank trên Android

Chương trình khuyến mãi trên MBBank App

Với mỗi khách hàng đăng kí thành công MB Bank app sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia chương trình quay thưởng hàng ngày trị giá 500.000đ.

Nếu bạn đăng kí gói Gia đình tôi yêu, thì sẽ cơ hội nhận 5 triệu đồng mỗi ngày trong thời gian diễn ra chường trình và 1 giải đặc biệt trị giá đến 500 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 14/02/2020 đến hết ngày 31/10/2020, với tổng giải thưởng cho toàn bộ các giải khoảng 2 tỉ VND.

Những ưu điểm nổi bật trên MB Bank App

Là phiên bản mới ra mắt nên App MB Bank đi kèm với rất nhiều điểm nổi bật & chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng.

Miễn phí chuyển khoản MBBank App

Bạn không chỉ dễ dàng mở tài khoản online ngay tại nhà mà MB Bank app còn miễn phí trọn đời với các dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng. MB Bank cũng cho phép bạn rút tiền tại cây ATM bằng app mà không cần đến thẻ ATM.

Bạn chỉ cần sử dụng app MBBank để tạo mã rút tiền rồi nhập mã vào máy ATM là có thể rút đúng số tiền mình mong muốn.

Vay tiền online trên App MB Bank

Khi cần tiền gấp bạn có thể sử dụng chức năng vay tiền qua app từ thẻ tín dụng hoặc vay không thế chấp với hạn mức đến 100 triệu.

Thực hiện hoàn toàn online trên APP MBBank, với trải nghiệm vay vốn hiện đại, giao diện thân thiện với tốc độ xử lý nhanh.

Với chức năng này bạn không cần thế chấp, hỗ trợ vay tiền nhanh chóng vì tài khoản của bạn đã được xác minh thông tin.

Gửi tiết kiệm online trên MBBank app

Từ bây giờ bạn hoàn toàn chủ động gửi tiền tiết kiệm thật dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với kỳ hạn linh hoạt và lãi suất còn cao hơn ở quầy.

Bạn được tất toán tài khoản ngay trên internet banking mà không cần đến quầy giao dịch.

Thanh toán hóa đơn điện nước

Bạn được thanh toán tự động hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (điện, nước, vé máy bay…)

MBBank app cũng giúp bạn quản lý thông tin tài khoản như: Xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/hạn mức giao dịch và Tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết.

Chưa dừng lại ở đó, MBBank phép bạn kết nối tài khoản với thành viên trong gia đình nhằm mục đích quản lí chi tiêu trong nhà của các thành viên dễ dàng hơn.

Nguồn https://www.taichinhvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by iphongthuy.net