Chuyển tới nội dung

Biểu phí chuyển tiền Ngân hàng Vietcombank cập nhật mới nhất 2024

  • bởi

Nếu quý khách đang thực hiện giao dịch tại Ngân hàng Vietcombank thì biểu phí chuyển tiền cũng là 1 trong những vấn đề khá quan trọng cần lưu ý.

Bài viết này sẽ liệt kê đầy đủ các loại phí mà bạn sẽ phải chịu khi thực hiện chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Vietcombank bạn đang sử dụng.

NỘI DUNG

Phí chuyển tiền là gì ?

Phí chuyển tiền là lệ phí bắt buộc mà những người thực hiện giao dịch chuyển tiền cần phải chi trả cho hoạt động chuyển tiền của mình. Ngay cả khi chuyển tiền theo hình thức truyền thống tại quầy giao dịch hay chuyển tiền trực tuyến, chúng ta cũng phải chi trả mức phí này theo như quy định mà ngân hàng đưa ra.

Bieu Phi Chuyen Tien Vietcombank 5

Mức phí chuyển tiền của từng ngân hàng sẽ có sự khác biệt nhất định, cho nên chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những sai sót trong quá trình thực hiện giao dịch.

Phí chuyển tiền Vietcombank là bao nhiêu?

Mức phí chuyển tiền của ngân hàng Vietcombank có thể thay đổi nhất định theo từng thời điểm cũng như giai đoạn. Chính vì thế, những người chuyên thực hiện chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank và các ứng dụng của ngân hàng Vietcombank nên thường xuyên tham khảo và cập nhật mức phí tại các trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức về các ngân hàng hay truy cập vào trang chủ của ngân hàng Vietcombank để cập nhật mới.

Hiện tại ngân hàng Vietcombank có khá nhiều chi phí khoản tùy theo quý khách chuyển đi đâu mà sẽ có 1 mức giá nhất định.

1. Chuyển tiền cùng hệ thống Vietcombank

Bieu Phi Chuyen Tien Vietcombank 4

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank cùng hệ thống

2. Chuyển tiền khác hệ thống Vietcombank

Bieu Phi Chuyen Tien Vietcombank 1

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank khác hệ thống

Các lưu ý về thay đổi phí chuyển tiền Vietcombank

  • Các mức phi quy định tại biểu phí trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng ( VAT ). Khi thu phí dịch vụ, Vietcombank sẽ tính thu thuế VAT theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Đối với mức phí quy định theo tỷ lệ % thì phí thu được tính theo tỷ lệ % x giá trị giao dịch tương ứng.
  • Giao dịch tài chính: là giao dịch chuyển khoản, thanh toán, nạp tiền. Hoặc bất kỳ giao dịch có phát sinh hạch toán tiền trên tài khoản khách hàng. Riêng đối với giao dịch thực hiện trong tương lai: thời điểm xác định phát sinh giao dịch tài chính là thời điểm lập yêu cầu giao dịch.
  • Mức phí quy định trong biểu phí chưa bao gồm các khoản phí ( điện phí, bưu phí, thuế, phí dịch vụ… ) phải trả cho các đơn vị và / hoặc các ngân hàng khác cùng tham gia cung ứng dịch vụ. Vietcombank sẽ thu các khoản phí này (nếu phát sinh) cùng với phí dịch vụ tương ứng theo tiêu chí của Vietcombank.
  • Các giao dịch liên quan đến việc sử dụng ngoại tệ tuân thủ theo quy định quản lý Ngoại hối hiện hành của nhà nước.
  • Khách hàng có thể trả phí dịch vụ bằng VND từ tài khoản ngoại tệ theo tỷ giá quy đổi do Vietcombank công bố tại thời điểm thu phí.
  • Trường hợp khách hàng yêu cầu hủy bỏ giao dịch. Hoặc khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ trước hạn,  giao dịch không được thực hiện vì sai sót không phải do lỗi của VCB gây ra. Vietcombank không hoàn lại phí dịch vụ và các khoản phí khác đã thu. Ví dụ điện phí, bưu phí, thuê, phí dịch vụ . . . phải trả các đơn vị ngân hàng khác.l
  • Vietcombank có thể thay đổi Biểu phí dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân mà không cần báo trước với khách hàng, trừ khi có thoả thuận khác.

Hi vọng với các thông tin về biểu phí chuyển khoản Vietcombank cung cấp trên đây đã hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, giúp khách hàng có các kiến thức chính xác nhất khi thực hiện các giao dịch này.

Nguồn https://www.taichinhvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by tngayvox.com